Khóa tập huấn Quản lý dự án tại thành phố Đà Nẵng

Từ ngày 9- 11/7/2013, thực hiện kế hoạch hợp tác giữa Hiệp Hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Trung tâm đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức khóa tập huấn “Lập kế hoạch, giám sát, đánh giá và báo cáo các hoạt động dự án (PMER)”  tại thành phố Đà Nẵng.

 

 

Đến dự khai mạc khóa tập huấn có ông Phan Như Nghĩa- Phó tổng thư ký Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng; bà Hoàng Thúy Loan- Chuyên viên Văn phòng đại diện Hiệp Hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế tại Việt Nam, đại diện Trung tâm đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng tập huấn viên và các học viên được chọn từ các quận, huyện thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Phan Như Nghĩa mong rằng “Khóa tập huấn diến ra trong 3 ngày sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản nhất để quản lý một dự án. Thông qua lớp tập huấn Ban tổ chức, học viên có thể chia sẻ với nhau những kiến thức và kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch, giám sát, đánh giá và báo cáo các hoạt động dự án”.

Sau 3 ngày tập huấn, 29 học viên đã được học và thực hành kiến thức về: Lập kế hoạch, Giám sát và đánh giá, Báo cáo dự án. Khóa tập huấn giúp các học viên có thêm nhiều phương pháp mới áp dụng vào quản lý một dự án như đánh giá ban đầu, Thực hiện kế hoạch, Khung hợp lý, Cây mục tiêu, Lượng giá ….

 

 

Một học viên trong khóa tập huấn chia sẻ: “ Khóa tập huấn diễn ra trong 3 ngày đã cung cấp cho chúng tôi những kiến thức cơ bản nhất trong việc lập kế hoạch, giám sát, đánh giá và báo cáo dự án. Khóa học giúp chúng tôi có thêm những kiến thức mới và những trải nghiệm thú vị. Chúng tôi tin rằng những kiến thức và phương pháp mới học được tại khóa tập huấn sẽ hỗ trợ chúng tôi làm việc hiệu quả hơn trong công việc chuyên môn”…

 

P.Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.