Trao học bổng “Nâng bước ngày mai” cho trẻ em nghèo hiếu học

Chiều ngày 4-9, tại Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên – Huế, Quỹ Từ thiện Mỹ Tâm (Mỹ Tâm Foundation) do ca sĩ Mỹ Tâm thành lập đã trao tặng 400 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở các tỉnh miền Trung trong chương trình học bổng “Nâng bước ngày mai”. Đây là chương trình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng, tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vững bước đến trường.


Ca sĩ Mỹ Tâm cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 400 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng dành cho trẻ em nghèo hiếu học tại 4 tỉnh, thành: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng (mỗi tỉnh, thành 100 em tham dự và nhận học bổng)

Tại buổi lễ, Mỹ Tâm chia sẻ những việc làm như thế này khiến cô cảm thấy hạnh phúc và phấn khởi vì đã được góp một phần nhỏ trong việc tiếp thêm động lực giúp các em đến trường, tiến đến một tương lai tốt đẹp hơn. Đây là món quà ý nghĩa vừa mang tính khích lệ tinh thần, vừa giúp các em có thêm chi phí trang trải trong năm học mới sắp đến. Dịp này, ngoài việc trao học bổng cho các em học sinh hiếu học, Mỹ Tâm cũng trao 200 phần quà cho bà con nghèo, lớn tuổi, neo đơn tại Thành phố Huế giúp bà con ít nhiều vượt qua sự khó khăn trong cuộc sống.

Quỹ Từ thiện Mỹ Tâm ra đời 5 năm nay và đã tổ chức rất nhiều hoạt động trợ giúp các hoàn cảnh khó khăn khắp các tỉnh, thành trên cả nước với kinh phí hàng chục tỷ đồng.

P. Trang

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *