Tặng quà Tết cho 300 trẻ em nghèo, bất hạnh

(ĐNĐT) – Ngày 11-1, Ngân hàng ACB tổ chức chương trình ”Hành trình kết nối ước mơ” tặng quà Tết cho 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Hòa Vang, Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em khó khăn và Trung tâm Hướng nghiệp từ thiện Chữ Thập đỏ Đà Nẵng.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi, tạo điều kiện cho các em trải nghiệm nhiều điều thú vị: Khởi động, Hoa tiêu hành trình và Chinh phục ước mơ…. Với nội dung “Kết nối ước mơ” cùng nhiều trò chơi hấp dẫn, bổ ích, chương trình đã gửi đến các em thông điệp: Hãy luôn biết sống vui tươi và lạc quan hơn, biết phấn đấu, nỗ lực thực hiện những ước mơ cao đẹp của mình, sống có trách nhiệm với bản thân và có ích cho xã hội. Ngân hàng ACB đã gửi tặng các em phần quà Tết gồm bánh kẹo, ba lô học sinh, tiền lì xì… Mỗi phần quà trị giá khoảng 500.000 đồng.

Được biết, Chương trình “Hành trình kết nối ước mơ” được tổ chức tại huyện Hòa Vang là một trong những hoạt động cộng đồng được ACB thực hiện trong nhiều năm qua như: hỗ trợ học tập cho HS-SV, xây dựng cầu đường nông thôn, nhà tình thương, tình nghĩa, trường học và hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ…

Nguồn: Báo Đà Nẵng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.