Tặng quà cho học sinh khuyết tật nhân dịp năm học mới 2014 – 2015

Sáng 11/9/2014, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng và Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Khê phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức lễ trao tặng quà cho các em học sinh khuyết tật, chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Tại buổi lễ, đại diện Hội Chữ thập đỏ và Công ty Prudential Việt Nam tại Đà Nẵng đã trao tặng 50 suất quà (500.000 đồng/suất) cho các em. Mỗi suất quà gồm đồng phục học sinh và đồ dùng phục vụ học tập. Tổng trị giá là 25 triệu đồng.

Từ đầu năm đến nay, Công ty Prudential Việt Nam đã tài trợ các hoạt động nhân đạo xã hội tại Quảng Nam, Quảng Ngãi và Đà Nẵng hơn 616 triệu đồng, trong đó tại thành phố Đà Nẵng là 268 triệu đồng.

Trong nhiều năm qua, Prudential đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng trong các hoạt động nhân đạo như hỗ trợ học bổng, tặng quà cho học sinh khuyết tật, Nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn, khám bệnh và cấp thuốc miến phí cho người nghèo, tham gia hiến máu nhân đạo… góp phần thực hiện các chương trình an sinh xã hội của thành phố. Trong thời gian đến, Prudential sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng trong các hoạt động nhân đạo.


 

P. Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.