Công ty Dệt may Hòa Thọ tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2014

Sáng ngày 18/9/2014 tại hội trường Công ty Dệt may Hòa Thọ, Ban Vận động hiến máu tình nguyện quận Cẩm Lệ phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Dệt may Hòa Thọ (TP Đà Nẵng) tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2014.

Phong trào “Hiến máu tình nguyện” là hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là với những người bệnh đang rất cần những giọt máu nghĩa tình. Hiến máu tình nguyện đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu, đảm bảo chất lượng máu an toàn phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh, tạo thêm niềm hy vọng sống cho những bệnh nhân.

Trong đợt này có hơn 250 công nhân đăng ký tham gia, kết quả tiếp nhận được 146 đơn vị máu.

Trong nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện luôn được Cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Dệt may Hòa Thọ nhiệt tình hưởng ứng. Thông qua hoạt động này, người lao động Tổng Công ty không chỉ góp một phần nguồn máu cứu chữa người bệnh mà còn hiểu đúng hơn về ý nghĩa to lớn của việc hiến máu tình nguyện.

Theo số liệu của Ban Vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Đà Nẵng, tính đến ngày 30/6/2014, toàn thành phố đã tổ chức được 50 đợt HMTN với 18.702 người đăng ký tham gia hiến máu, tiếp nhận được 15.818 đơn vị máu (đạt 56,4 % kế hoạch năm 2014), tăng 1.591 đơn vị máu so với năm 2013, đáp ứng 99,5% nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho các bệnh viện của thành phố.

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *