Coca-Cola đồng hành cùng Chương trình khám bệnh nhân đạo, cấp thuốc miễn phí

 

Sáng ngày 3/3/2016, tại Trung tâm hỗ trợ cộng đồng Ekocenter Đà Nẵng, Hội CTĐ TP. Đà Nẵng tổ chức Chương trình khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn  200 bệnh nhân nghèo, nạn nhân chất độc da cam, nạn nhân chiến tranh, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các phường Hòa Minh, phường Hòa Khánh Nam thuộc quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Mỗi phần thuốc trị giá 100.000 đồng do Công ty Coca-Cola Việt Nam tài trợ.

 

 

Các bệnh nhân được khám, tư vấn sức khỏe và nhận thuốc miễn phí: huyết áp, đau xương khớp, đau dạ dày, ….

 

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình ký kết phối hợp năm 2016 giữa Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam với Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam.

 

Cùng ngày, Công ty Coca-Cola Việt Nam đã tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm hỗ trợ cộng đồng EKOCENTER thứ 3 tại Châu Á. Trung tâm EKOCENTRER được đặt tại đường Kinh Dương Vương, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Được xây dựng theo mô hình 3 trong 1 với một ki ốt, một nhà cộng đồng và khu thể dục thể thao, Trung tâm hỗ trợ cộng cộng đồng EKOCENTER thứ ba này tọa lạc gần khu nhà của những phụ nữ đơn thân. Trung tâm có 1 nhà cộng đồng với thư viện, phòng học, phòng vi tính, và là nơi đào tạo kỹ năng cho địa phương. Ngoài ra, Trung tâm có một ki ốt sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời. Nguồn năng lượng xanh từ đây có thể cung cấp đủ điện để duy trì các hoạt động hàng ngày tại trung tâm cũng như phục vụ cho hệ thống xử lý nước có khả năng tinh lọc 6.000 lít nước sạch mỗi ngày.

 

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.