Tặng quà Trung thu cho bệnh nhi tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

 

Chiều ngày 3/10/2017 (nhằm 14 tháng Tám âm lịch), Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Chi nhánh Đà Nẵng và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực III Đà Nẵng trao tặng 80 suất quà (trị giá 24 triệu đồng) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản- Nhi Đà Nẵng.

 

 

Đây là hoạt động này nằm trong chương trình “Vầng trăng yêu thương” 2017 do Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng tổ chức. Hoạt động này nhằm chia sẻ những khó khăn và trao yêu thương của những nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng dành cho các em nhân dịp Trung thu năm 2017.

 

 

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo và nhân viên Ngân hàng TMCP Sài Gòn Chi nhánh Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các cháu tại Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi và Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện (trực thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng).

 

Ngoài ra, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Chi nhánh Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho các em tại Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi (trực thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng).

Ban Phong trào

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.