Kết quả vận động quyên góp ủng hộ và tổ chức cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt

 

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc và đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt. Các cấp Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đã nỗ lực vận động cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên chữ thập đỏ và các tổ chức, cá nhân, các tầng lớp nhân dân ủng hộ.

 

Kết quả, đến ngày 7/11/2017, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đã tiếp nhận được hơn 1,57 tỷ đồng và 200 thùng hàng lương thực, sách vở, hàng hóa.

 

 

 

 

 

 

Số tiền trên được Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng tổ chức cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do cơn bão 12 vừa qua gây ra gồm các tỉnh: Quảng Nam, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên-Huế, Thanh Hóa. Mỗi tỉnh thành được hỗ trợ 50 triệu đồng. Số tiền còn lại, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng chuyển về Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam điều phối hỗ trợ cho các tỉnh miền núi phía Bắc và các tỉnh còn lại của miền Trung.

 

Trong sáng ngày 7/11/2017, Hội Chữ thập đỏ Tp.Đà Nẵng tổ chức đoàn thăm và cứu trợ đồng bào tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại do mưa bão với tổng số tiền mặt là 50 triệu đồng và hàng hóa.

 

PT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.