Nhiều hoạt động sôi nổi trong “Tháng Nhân đạo”

 

 Chiều 28/5, Hội Chữ thập đỏ phường Nại Hiên Đông phối hợp với Hội Người cao tuổi và Trạm Y tế phường tổ chức buổi khám bệnh lưu động, phát quà, phát thuốc miễn phí cho 150 hộ dân khó khăn, người khuyết tật, người già neo đơn tại Trạm dân phòng khu dân cư Nại Hưng 2B-Nại Hiên Đông. Tổng kinh phí là 22,5 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm thực hiện Tháng nhân đạo, chia sẻ những khó khăn, bất hạnh cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường.

Minh Tú
 Sáng 30/5, Hội Chữ thập đỏ phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Chương trình trao quà “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đao”. Tại chương trình, đã có 16 địa chỉ nhân đạo được trao quà, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng. Số quà này do Hội Chữ thập đỏ phường vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm để trao tặng cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn phường.

Thanh Kinh

 Chiều 30/5, Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Khê tổ chức chương trình “Gặp mặt các tình nguyện viên quận Thanh Khê”. Tại buổi gặp mặt, các tình nguyện viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động tình nguyện. Được biết, Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Khê đang quản lý 13 câu lạc bộ, đội/nhóm tình nguyện viên với tổng cộng 180 thành viên, hoạt động trong các lĩnh vực: hiến máu tình nguyện, công tác xã hội, sơ cấp cứu,…

Trúc Vy

 Sáng 31/5, Ban Vân động hiến máu tình nguyện quận Hải Châu tổ chức Chương trình Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2017.

Minh Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *