Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng trao quà hỗ trợ 15 địa chỉ nhân đạo dịp tết nguyên đán ở phường Hòa Hiệp Nam

Chiều 16/1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng phối hợp với UBND phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng) tổ chức trao quà hỗ trợ cho 15 địa chỉ nhân đạo trên địa bàn phường nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.


Đại tá Nguyễn Hải – Chính ủy Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng trao hỗ trợ cho 15 hoàn cảnh khó khăn phường Hòa Hiệp Nam.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng và Hội Chữ thập đỏ Tp. Đà Nẵng. Theo đó, từ năm 2008, mỗi năm, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng nhận hỗ trợ 15 địa chỉ nhân đạo cho phường Hòa Hiệp Nam là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi địa chỉ nhân đạo được hỗ trợ 2 triệu đồng. Số tiền trên được quyên góp từ lương của cán bộ, chiến sĩ và trích từ quỹ vốn tăng gia của đơn vị.

Phát biểu tại buổi trao hỗ trợ, Đại tá Nguyễn Hải, Chính ủy Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng cho biết: Đây là năm thứ 11, Bộ đội Biên phòng thành phố trao hỗ trợ địa chỉ nhân đạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như các em học sinh nghèo trên địa bàn phường. Bằng tình thương và trách nhiệm, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng luôn ý thức trách nhiệm trong việc tiết kiệm, đóng góp để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đại tá Nguyễn Hải cũng mong rằng, hỗ trợ lần này sẽ giúp bà con vượt qua khó khăn trước mắt trong dịp tết nguyên đán sắp đến.
P.Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.