Hòa Thọ Tây (Cẩm Lệ): Gần 100 triệu đồng hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo

Ngày 7/5, Hội Chữ thập đỏ phường Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ) tổ chức chương trình hưởng ứng “Tháng Nhân đạo 2019” trao tặng địa chỉ nhân đạo, học bổng và tặng quà cho học sinh và người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn phường.

Theo đó, Chương trình đã trao tặng 73 phần quà cho 55 địa chỉ nhân đạo trợ giúp thường xuyên, 3 học bổng và 15 bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Số tiền này do Hội Chữ thập đỏ phường Hòa Thọ Tây vận động các cơ sở Đảng, các tổ chức, cá nhân và các tấm lòng hảo tâm tài trợ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ – Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8/5, kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh – Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và đồng thời là một trong các hoạt động của tháng 5 “Tháng Nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn đối với gia đình và học sinh, những đối tượng yếu thế trong xã hội…phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.