Cẩm Lệ: Trao dụng cụ sơ cấp cứu cho các điểm sơ cấp trên địa bàn quận

Ngày 18/5, Hội Chữ thập đỏ quận Cẩm Lệ đến trao các dụng cụ sơ cấp cứu và thuốc sơ cứu cho các điểm sơ cấp cứu trên địa bàn quận.  Trên địa bàn quận Cẩm Lệ có 4 điểm sơ cấp cứu tại các phường Hòa Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa Phát, Khuê Trung.

 

 

Số vật dụng này do Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ quận vận động các quầy thuốc tây ủng hộ gồm thuốc sát trùng, nước muối, bông băng, gạt và một số dụng cụ khác phục vụ cho công tác sơ cấp cứu ban đầu.

Trong những năm qua, đội ngũ tình nguyện viên đã tạo sự quan hệ gắn kết nhau trong các hoạt động xã hội, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tuyên truyền vệ sinh phòng bệnh – sơ cấp cứu, tạo được ý thức cho người dân. Đặc biệt, trong những tình huống tai nạn giao thông xảy ra, đội tình nguyện viên của các phường đã tham gia thực hiện công tác sơ cứu ban đầu cho nạn nhân trong trường hợp bị tai nạn, thương tích.

Cũng trong dịp này lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ quận Cẩm Lệ đã ghi nhận những đóng góp tích tích, những đóng góp thầm lặng nhưng hết sức quý báu của đội ngũ tình nguyện viên CTĐ trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các tình nguyện viên tiếp tục cống hiến để thực hiện tốt nhiệm vụ của các điểm sơ cấp cứu ban đầu trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

                                                                                                                Thanh Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.