Các Chi bộ phối hợp tổ chức sinh hoạt theo chuyên đề

Căn cứ kế hoạch tuyên truyền của Chi bộ về chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5),chiều 29/5/2019, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ thành phố phối hợp cùng Chi bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố và Chi bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố Đà Nẵng tổ chức sinh hoạt chuyên đề. Tham dự có đồng chí Bùi Xuân – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng, báo cáo viên và toàn thể Đảng viên, công chức, người lao động các cơ quan.

      

Đồng chí Bùi Xuân tập trung báo cáo, tuyên truyền về mối quan hệ và việc cắm các cột mốc biên giới giữa Việt Nam và Camphuchia, tình hình nổ bật trong nước và quốc tế thời gian qua.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, mở rộng và chất lượng, rất có ý nghĩa của các Chi bộ. Các chi bộ phối hợp mời báo cáo viên Thành ủy Đà Nẵng trực tiếp thực hiện công tác tuyên truyền. Đảng viên, công chức, người lao động cơ quan tham gia học tập với tinh thần nghiêm túc và nhận thức rõ ràng mục đích, yêu cầu, nội dung nắm bắt của các chuyên đề, qua đó vận dụng vào thực tế công việc chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các đơn vị trong năm 2019.

 

CTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.