Tặng quà cho 40 hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; các lực lượng trực tiếp tham gia phòng chống dịch trên địa bàn huyện và Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang

Chiều ngày 17/4/2020, Hội Doanh nghiệp huyện Hòa Vang phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Vang tổ chức trao tặng quà cho 40 hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; các lực lượng trực tiếp tham gia phòng chống dịch trên địa bàn huyện và Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang với tổng trị giá 55 triệu đồng. Ông Lê Hữu Ánh- Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Hòa Vang trực tiếp hỗ trợ cho các hộ và chia sẻ “ Chúng tôi hỗ trợ trực tiếp mỗi hộ 1 triệu đồng tiền mặt nhằm giúp bà con mua lương thực, thực phẩm cần thiết để qua mùa dịch khó khăn này”. Được biết, đến nay, các cấp Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn huyện Hòa Vang đã vận động gần 200 suất quà trao tặng cho người nghèo.

 

Cũng trong chương trình này, Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ huyện Hòa Vang đã trao tặng 50 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Hòa Sơn, gồm: nước kháng khuẩn, khẩu trang, thực phẩm, dinh dưỡng, … Từ đầu mùa dịch đến nay, CLB Doanh nhân trẻ huyện Hòa Vang đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng trong công tác tuyên truyền, hỗ trợ người dân tham gia phòng chống dịch với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng. Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tặng tấm lòng vàng cho CLB Doanh nhân trẻ Hòa Vang.

Theo bà Lê Thị Như Hồng- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố cho biết: “Từ ngày 13-19/4, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã hỗ trợ cho hơn 500 hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi Covid-19 với tổng kinh phí 200 triệu đồng. Trong thời gian tới, Hội chú trọng công tác tác huy động nguồn lực nhằm hỗ trợ cho người nghèo, người yếu thế trong xã hội bị ảnh hưởng bởi Covid -19 và các lực lượng trực tiếp tham gia phòng chống dịch”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *