Ngày hội hiến máu của Công an thành phố tiếp nhận 1.296 đvm

Trong 2 ngày (23-24/4), Công an thành phố Đà Nẵng phối hợp với Khoa Huyết học- Truyền máu, Bệnh viện Đà Nẵng, Hội Chữ thập đỏ thành phố, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố đã tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện. Kết quả đã tiếp nhận được 1.296 đơn vị máu.

Ngày Hội hiến máu tình nguyện đã thực sự lan tỏa tinh thần sẻ chia “Mỗi giọt máu cho cho đi, một cuộc đời ở lại”, Công an các đơn vị, địa phương mặc dù bận rộn với công tác chuyên môn đảm bảo an ninh trật tự, xử lý các vụ việc liên quan đến trật tự an toàn xã hội, công tác tiếp dân, giải quyết thủ tục hành chính sau thời điểm cách ly toàn xã hội…, đã tranh thủ tham gia hiến máu cứu người.

Ngày Hội hiến máu cũng đã đón nhận tham gia của người dân trên địa bàn thành phố, của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị của Bộ Công an đứng chân trên địa bàn. Nhiều đồng chí đã tham gia từ 15 đến 20 lần, có đồng chí đã tham gia hiến máu 25 lần. Số lượng máu này sẽ được bổ sung ngay vào nguồn máu đang thiếu hụt của thành phố, kịp thời cứu giúp bệnh nhân trong thời gian tới.

Theo Truyền hình An Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *