Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Thanh Khê: Ban vận động Hiến máu tình nguyện quận tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày quốc tế tôn vinh người hiến máu (14/6)

 

Thực hiện Hướng dẫn số 23/HD-HMTN ngày 23 tháng 05 năm 2017 của Ban Chỉ đạo HMTN thành phố Đà Nẵng, hưởng ứng Ngày quốc tế người hiến máu 14/6, chiều ngày 14/6/2017, Ban vận động hiến máu tình nguyện quận Thanh Khê tổ chức buổi gặp mặt và tôn vinh 20 gương mặt hiến máu tình nguyện tiêu biểu trên toàn quận.

 


Mục đích của Ngày quốc tế người hiến máu tình nguyện là để bày tỏ lời cảm ơn đặc biệt chân thành tới gia đình và cá nhân những người đã hiến máu của mình bằng chính tấm lòng thiện chí và tự nguyện của họ, không cần nhận được sự đền đáp nào ngoài việc tự cảm thấy hài lòng với nghĩa cử giúp đỡ cứu sống sinh mạng của người khác. Ngày quốc tế người hiến máu tình nguyện sẽ là một sự kiện mang tầm vóc toàn cầu. Bởi vậy, trong Ngày quốc tế người hiến máu tình nguyện chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và biểu dương họ.

 

Phong trào hiến máu tình nguyện quận Thanh Khê đã từng bước đi vào nề nếp, ổn định. Công tác tuyên truyền, vận động hiến máu có nhiều đổi mới đã tiếp cận và tuyên truyền đến các tổ chức và các tầng lớp nhân dân trong quận. Kết quả trong 6 tháng đầu năm 2017 toàn quận đã vận động HMTN đạt 805/1.100 đv máu, đạt tỉ lệ 88,55% kế hoạch. Nhân Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện, Ban Vận động hiến máu tình nguyện quận Thanh Khê, thay mặt những người bệnh đang cần máu và những người đã được tiếp máu, trân trọng ghi ơn những gia đình, bạn bè, cơ quan đơn vị và tổ chức đã sẵn lòng tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện với thông điệp Hiến máu cứu người – xin hiến thường xuyên; Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại. Ngày quốc tế người hiến máu tình nguyện sẽ giúp làm nổi bật phong trào rộng khắp bằng sự giúp đỡ nhân đạo và đoàn kết toàn cầu.

 

Hội CTĐ quận Thanh Khê

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày71
mod_vvisit_counterTrong tuần71
mod_vvisit_counterTrong tháng71
mod_vvisit_counterTất cả33356

Hiện tại có: 71 khách trực tuyến