Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Viễn thông Đà Nẵng hỗ trợ địa chỉ nhân đạo cho 15 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”giai đoạn 2017- 2018, ngày 28/7/2017, tại UBND phường Hòa Hiệp Bắc, Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức tặng hỗ trợ địa chỉ nhân đạo cho 15 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc do Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng hỗ trợ.


Theo đó, Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng đã trao hỗ trợ nhân đạo cho 15 đối tượng, với mức hỗ trợ là 4.000.000 đồng/hộ trong 2 năm (2017-2018) với tổng số tiền hỗ trợ là 60.000.000 đồng.

 

Tham dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Lắm- Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng nhân sự Viễn thông Đà Nẵng, ông Nguyễn Trọng Hiệp- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng, ông Nguyễn Minh Hoàng-Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Bắc, ông Trương Văn Chi- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Liên Chiểu, các ban chuyên môn của Viễn thông Đà Nẵng, Hội Chữ thập đỏ thành phố, quận Liên Chiểu và phường Hòa Hiệp Bắc cùng 15 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc.

 

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được món quà này, ông Lê Tiến (sinh năm 1967), ở tại tổ 19, Hòa Hiệp Bắc cho biết “ Tôi bị khuyết tật toàn phần, nay được sự hỗ trợ này là điều rất quý cho bản thân tôi. Đây là món quà ý nghĩa để tôi có vốn đi bán vé số và cố gắng phấn đấu sống tốt hơn trong những ngày tiếp theo”

Ban TH-TTN

 

 

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày88
mod_vvisit_counterTrong tuần88
mod_vvisit_counterTrong tháng88
mod_vvisit_counterTất cả33373

Hiện tại có: 88 khách trực tuyến