Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Tổ chức tập huấn tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện năm 2017

 

Sáng ngày 21/9/2017, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) Tp. Đà Nẵng tổ chức tập huấn tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện năm 2017.

 

 

 

80 học viên là các thành viên tổ giúp việc Ban Chỉ đạo HMTN thành phố; các đơn vị trực thuộc Thành Đoàn và các quận, huyện Đoàn, các đơn vị trực thuộc Liên đoàn lao động thành phố; Thường trực Ban Vận động Hiến máu tình nguyện các quận, huyện; Hội Chữ thập đỏ các quận, huyện phụ trách hoạt động HMTN; các CLB, đội nhóm HMTN trên địa bàn thành phố.

 

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được hướng dẫn và chia sẻ những nội dung cơ bản về sinh lý máu, tuyên truyền vận động tiếp nhận đơn vị máu 350 ml; quy trình tổ chức đợt hiến máu tình nguyện, các kỹ năng cơ bản về tổ chức buổi HMTN; phần mềm cập nhật danh sách, quản lý người hiến máu tình nguyện.

 

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện của thành phố Đà Nẵng và là cơ hội để cán bộ, tình nguyện viên, tuyên truyền viên chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện.

 

Ban Phong trào - Hội CTĐ Đà Nẵng

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày26
mod_vvisit_counterTrong tuần26
mod_vvisit_counterTrong tháng26
mod_vvisit_counterTất cả33311

Hiện tại có: 26 khách trực tuyến