Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Đảng ủy Các khu công nghiệp Đà Nẵng trao hỗ trợ 26 địa chỉ nhân đạo

 

Ngày 16/12, tại văn phòng, Đảng ủy Các khu công nghiệp Đà Nẵng tổ chức trao hỗ trợ cho 26 địa chỉ nhân đạo là các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận Sơn Trà và quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Mỗi địa chỉ được trao tặng tiền mặt từ 1,5 – 2 triệu đồng với tổng kinh phí là 40,5 triệu đồng.

 

 

Ngoài ra, Công ty thép Việt- Mỹ (trực thuộc Đảng ủy Các khu công nghiệp Đà Nẵng) đã trao tặng 18 triệu đồng cho một em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang học tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền.

 

 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa Đảng ủy Các khu công nghiệp Đà Nẵng và Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng. Theo đó, hoạt động này nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và Công văn số 1156 của Ban Thường vụ Thành ủy về tiếp tục triển khai thực hiện Cuộc vận động.

 

 

* Trước đó, Công ty TNHH đầu tư Foster Đà Nẵng trực thuộc Đảng ủy Các khu công nghiệp Đà Nẵng trao hỗ trợ 30 địa chỉ nhân đạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu với tổng số tiền 36 triệu đồng.

Ban Phong trào

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày91
mod_vvisit_counterTrong tuần91
mod_vvisit_counterTrong tháng91
mod_vvisit_counterTất cả33376

Hiện tại có: 91 khách trực tuyến