Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Đoàn sĩ quan, thủy thủ tàu sân bay USS Carl Vinson đã đến thăm, tặng quà cho các em tại Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi Chữ thập đỏ Đà Nẵng

 

Sáng 7-3, đoàn sĩ quan, thủy thủ tàu sân bay USS Carl Vinson đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho các em tại Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi Chữ thập đỏ Đà Nẵng. Đây là hoạt động bên lề chiến thăm của Hải quân Mỹ tại Tp.Đà Nẵng kéo dài 4 ngày (ngày 5.3 đến 9.3).

 

Lính Hải quân Mỹ bón cơm cho trẻ khuyết tật tại Đà Nẵng - ảnh 14

 

 

Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng và chăm sóc 23 trẻ em mồ côi, trong đó có 10 trẻ khuyết tật. Tại đây, các lính thủy Mỹ đã ân cần bón cơm, bế trẻ trên tay khẻ ru trẻ ngủ, vui đùa… khiến nhiều người không khỏi cảm động.

 

Khi đến Trung tâm đúng vào giờ ăn của trẻ mồ côi, hàng chục lính Hải quân Mỹ, người thì ân cần bón cơm cho các em bị khuyết tật não, người thì bế trẻ trên tay đong đưa hát ru, người thì chơi đùa với trẻ...

 

Chứng kiến sự ân cần, gần gũi và đầy tình cảm của lính Hải quân Mỹ, bà Trần Thị Nhì, Giám đốc Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi Chữ thập đỏ Đà Nẵng, xúc động nói: "Chứng kiến cảnh họ chăm sóc, yêu thương trẻ khuyết tật tôi thật sự cảm động ứa nước mắt".

 

Trong chuyến thăm Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi Chữ thập đỏ Đà Nẵng, đoàn lính Mỹ đã gửi tặng Trung tâm 20 lon sữa trị giá gần 20 triệu đồng.

 

Tổng hợp

 

													     
 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày95
mod_vvisit_counterTrong tuần95
mod_vvisit_counterTrong tháng95
mod_vvisit_counterTất cả33380

Hiện tại có: 95 khách trực tuyến