Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Hải Châu: 10 năm phong trào tết, vận động gần 13 tỷ đồng

Sáng 9/3, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) quận Hải Châu tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” (2009-2018).

Các tập thể nhận Giấy khen của UBND quận Hải Châu.


Giai đoạn 2009 - 2018, phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” ở quận Hải Châu thu hút đông đảo các đơn vị, cá nhân, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên tham gia, tạo ra phong trào tương thân tương ái rộng khắp. 10 năm qua, Hội Chữ thập đỏ quận Hải Châu và các Hội cơ sở đã vận động 42.184 suất quà, trao tặng cho các gia đình nghèo, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn quận, với tổng trị giá gần 11, 4 tỷ đồng (đạt trên 150% chỉ tiêu); đồng thời vận động 4.3218 suất quà, trị giá 1, 2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào nghèo ở Quảng Nam và các tỉnh, thành phố khác.

Thời gian tới, Hội tích cực xây dựng, mở rộng mối quan hệ với các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhằm tăng cường nguồn vận động cho công tác nhân đạo, nhất là đối với phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”; vận động 100% cán bộ, hội viên CTĐ gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động nhân đạo; chú trọng vận động quỹ cứu trợ khẩn cấp tại các Hội cơ sở; mở rộng đối tượng hỗ trợ và thực hiện tốt phương châm hỗ trợ: Công khai, minh bạch, đúng hoàn cảnh.

Tại Hội nghị, có 31 tập thể và cá nhân được UBND quận Hải Châu tặng Giấy khen. Ngoài ra, có 7 tập thể và cá nhân được đề nghị Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, UBND thành phố và Hội CTĐ thành phố tặng Bằng khen.

Lê Văn Thơm

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày64
mod_vvisit_counterTrong tuần64
mod_vvisit_counterTrong tháng64
mod_vvisit_counterTất cả33349

Hiện tại có: 64 khách trực tuyến