Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Phường Hòa Hiệp Nam - Phát hiện nạn nhân đuối nước

Lúc 10 giờ ngày 25/11/2013, tại bãi biển khu vực Nam Ô 2 (Tổ 89, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu), ngư dân đi đánh cá đã phát hiện xác một người đàn ông đuối nước trôi dạt gần bờ và báo với cơ quan chức năng. Đội điều tra công an quận Liên Chiểu phối hợp với UBND phường và công an phường Hòa Hiệp Nam đưa xác nạn nhân vào bờ, khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Tổ chức an táng cho nạn nhân xấu số

Thông tin ban đầu xác định nạn nhân nam khoảng 40 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, mặc quần Jean màu đen, không mặc áo, chết trước đó khoảng 5 ngày, khuôn mặt đã biến dạng do va đập, thi thể cũng đã trương phình. Sau khi hoàn tất các thủ tục điều tra, xác nạn nhân được bàn giao cho địa phương để tiến hành mai táng theo quy định.

 

Chiều tối cùng ngày, Hội chữ thập đỏ của phường cũng đặt hòm quyên góp để kêu gọi người dân giúp đỡ, hỗ trợ tiền mai táng cho nạn nhân với số tiền 10 triệu đồng. Được biết, sáng nay 26/11, UBND phường đã tiến hành mai táng cho nạn nhân xấu số tại Trung tâm hỏa táng An Phước Viên – thành phố Đà Nẵng.

Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày13
mod_vvisit_counterTrong tuần13
mod_vvisit_counterTrong tháng13
mod_vvisit_counterTất cả33298

Hiện tại có: 13 khách trực tuyến