Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Ngũ Hành Sơn: Hội nghị tổng kết phong trào thi đua (2010-2014)

 

Sáng 20/3/2015, tại UBND quận Ngũ Hành Sơn, Hội Chữ thập đỏ quận Ngũ Hành Sơn tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Hội Chữ thập đỏ quận Ngũ Hành Sơn (2010-2014)".

 

Tại hội nghị, bà Lê Nguyễn Nữ Định - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Ngũ Hành Sơn báo cáo tổng kết phong trào thi đua Hội Chữ thập đỏ quận Ngũ Hành Sơn giai đoạn 2010-2014 và phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020.

Hội nghị cũng nghe báo cáo tham luận của các đơn vị điển hình: “Giáo dục lòng nhân ái cho học sinh, ủng hộ giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó” của Hội CTĐ Phòng GD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn, “Công tác tổ chức Hội” của Hội CTĐ phường Mỹ An và “Xây dựng quỹ và vận động cứu trợ nhân đạo” của Hội CTĐ phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn.

 

Qua báo cáo tổng kết của Hội CTĐ quận và tham luận của các đơn vị, ông Phan Như Nghĩa chia sẻ và động viên trong 5 năm qua, tuy còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng phong trào thi đua trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ của quận Ngũ Hành Sơn được duy trì và phát triển. Đông thời, cũng đề nghị Hội Chữ thập đỏ Ngũ Hành Sơn cần quan tâm hơn nữa hiệu quả từ "Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” cần gắn với số lượng được giúp đỡ (số hộ thoát nghèo, số người khuyết tật được phục hối chức năng và tăng thu nhập, số học sinh có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ học hết cấp học có cơ hội học lên cấp trên và CĐ,ĐH ); Tham mưu, phối hợp về tuyên truyền, vận động HMTN để nhân dân, công chức, viên chức, lao động, thanh niên, TNV tham gia HMTN ngày một nhiều hơn. Qúa trình thực hiện phong trào thi đua, phải chú trọng xây dựng, đánh giá kết quả và nhân rộng, phát triển các mô hình, điển hình tiên tiến, những cách làm hay và các giải pháp mới.”

 

Ông Đoàn Ngọc Độ - Phó Chủ tịch quận Ngũ Hành Sơn cho rằng những hoạt động Chữ thập đỏ của Quận Hội đã phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể của quận cùng cán bộ, hội viên, TNV, các tổ chức, cá nhân đã góp phần thực hiện tốt chủ trương an sinh xã hội trên địa bàn quận. Trong giai đoạn tiếp theo, quận Hội cần tiếp tục duy trì và phát huy các mô hình hay, các điển hình xuất sắc để hoạt động Hội ngày càng đa dạng và sôi nổi.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ quận Ngũ Hành Sơn cũng đã nhận được Cờ thi đua xuất sác của Bạn Chấp hành Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

 

Ông Đoàn Ngọc Độ - Phó Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình tiến tiến

 

 

 

Ông Mai Văn Ba - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Ngũ Hành Sơn tặng giấy khen

cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Chữ thập đỏ 5 năm (2010-2014)

 

 

Đồng thời, Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng cho 14 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong hoạt động trợ giúp nhân đạo giai đoạn 2010 -2014.

Ban TH-TTN Chữ thập đỏ thành phố

 

 

 

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày38
mod_vvisit_counterTrong tuần38
mod_vvisit_counterTrong tháng38
mod_vvisit_counterTất cả33323

Hiện tại có: 38 khách trực tuyến