Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Cẩm Lệ: Hội nghị điển hình tiên tiến Hội CTĐ quận Cẩm Lệ (2010-2015)

 

 

Sáng ngày 22/5/2015, Hội Chữ thập đỏ quận Cẩm Lệ tổ chức “Hội nghị điển hình tiên tiến Hội CTĐ quận Cẩm Lệ lần thứ II (2010-2015)”.

 


Ông Trần Văn Phi-Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Chữ thập đỏ 5 năm (2010-2015)

 

Báo cáo kết quả phong trào thi đua 5 năm qua, Hội Chữ thập đỏ quận Cẩm Lệ đã thực hiện hiệu quả các phong trào, cuộc vận động lớn, phát huy tính nhân văn sâu sắc tại cộng đồng như Phong trào “Tết vì người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam”, Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”,… Từ đó xuất hiện những mô hình mang hiệu quả cao như “Ống gạo tình thương”, “Thùng tiền nhân đạo”, “Bếp ăn tình thương”. Thông qua các phong trào thi đua và các cuộc vận động, 5 năm qua, quận hội đã tiếp nhận và cứu trợ đạt 12,5 tỷ đồng, hỗ trợ thiết thực các nhóm đối tượng yếu thế dễ tổn thương tại cộng đồng.

 

Hội nghị cũng nghe những chia sẻ về “Kết quả hoạt động bếp ăn tình thương phục vụ bệnh nhân nghèo” của Hội Chữ thập đỏ phường Hoà Thọ Đông, Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” của Hội CTĐ phường Hòa Thọ Tây,  “Công tác Hội và phong trào CTĐ tại địa phương” của Hội Chữ thập đỏ phường Khuê Trung.

 

Dịp này, Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng cho 31 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong hoạt động trợ giúp nhân đạo giai đoạn 2010 -2015.

Ban TH-TTN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày102
mod_vvisit_counterTrong tuần102
mod_vvisit_counterTrong tháng102
mod_vvisit_counterTất cả33387

Hiện tại có: 102 khách trực tuyến