Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Hoạt động hưởng ứng ngày thương binh liệt sỹ 27/7

 

 

 

Sáng ngày 23/7/2015, tại trạm y tế Phường Mân Thái, Đội khám chữa bệnh Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng phối hợp với Bộ đội Biên phòng thành phố và Hội CTĐ phường Mân Thái, quận Sơn Trà tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho gần 100 bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ của phường nhân dịp Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015).

Ngoài khám bệnh, tư vấn sức khỏe, nhận thuốc điều trị, bà con còn được các nhà hảo tâm của phường hỗ trợ một suất quà gồm đường, sữa, dầu ăn. Trị giá kinh phí thực hiện gần 20 triệu đồng.

 

Chị Nguyễn Thị Thu 32 tuổi, bị ảnh hưởng chất độc da cam dẫn đến gù vẹo cột sống, sau khi nhận thuốc và quà, chị quay lại cảm ơn chúng tôi, chị nói rằng rất vui vì cảm thấy bản thân mình luôn được mọi người quan tâm, chăm sóc dù cơ thể không được hoàn thiện nhưng chị rất vui vẻ, hòa đồng cùng mọi người.

 

Hoạt động lần này để lại trong lòng những người dân nghèo và gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ của phường một tình cảm ấm áp, chia sẻ nỗi vất vả, bệnh tật với những hoàn cảnh khó khăn - Ông Châu Văn Quyền, Chủ tịch Hội CTĐ phường Mân Thái phát biểu.

 

Hoàng Anh (CTĐ Đà Nẵng)

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày95
mod_vvisit_counterTrong tuần95
mod_vvisit_counterTrong tháng95
mod_vvisit_counterTất cả33380

Hiện tại có: 95 khách trực tuyến