Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Thanh Khê: Tổng giá trị hoạt động nhân đạo của Hội CTĐ Thanh Khê đạt trên 5 tỷ đồng

 

 

Sáng 27/1/2016, Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Khê tổ chức Hội nghị Tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Hội năm 2015, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016 đồng thời sơ kết 1 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” 2015.

 

Năm 2015, được sự quan tâm, lãnh đạo của cấp ủy, UBND các cấp, sự hỗ trợ của Hội CTĐ thành phố, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể liên quan, đặc biệt là sự nhiệt tình, trách nhiệm của các cấp Hội, của cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên, công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ toàn quận tiếp tục duy trì hiệu quả. Hầu hết các chỉ tiêu trọng tâm trong năm đạt và vượt so với kế hoạch đề ra, cụ thể phong trào “Tết vì người nghèo”, các hoạt động trợ giúp nhân đạo thông qua cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, chương trình chung sức hỗ trợ Nông thôn mới…,việc kiện toàn và xây dựng các mô hình Điểm SCC cộng đồng, các câu lạc bộ hiến máu nhân đạo được tập trung và bước đầu phát huy tác dụng, công tác tổ chức phát thẻ, lập danh sách theo dõi quản lý hội viên đi vào nề nếp.

 

Tổng giá trị hoạt động nhân đạo và công tác Hội năm 2015 5.346. 378.000 đồng/3.700.000.000đồng, với kết quả đạt được đã trợ giúp cho 7.058 trường hợp người nghèo, khó khăn đột xuất, những người thiếu may mắn có niềm tin trong cuộc sống, góp phần đáng kể trong thực hiện chương trình an sinh xã hội của quận.

 

Tại Hội nghị Trung ương Hội CTĐ Việt Nam đã trao Bằng khen cho 07 tập thể, 07 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội năm 2015. Hội CTĐ phường Xuân Hà vinh dự nhận được cờ thi đua xuất sắc 5 năm liền của Hội CTĐ thành phố Đà Nẵng. Cũng tại Hội nghị BCH hội CTĐ quận Thanh Khê đã tổ chức tặng quà cho hơn 25 đơn vị là các ban ngành đoàn thể thuộc UBND quận Thanh Khê đã có những tấm lòng vàng nhận hỗ trợ địa chỉ nhân đạo năm 2015.

Sang Huynh

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày88
mod_vvisit_counterTrong tuần88
mod_vvisit_counterTrong tháng88
mod_vvisit_counterTất cả33373

Hiện tại có: 87 khách trực tuyến