Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Trao quà tại Chùa Lộc Quang, xã Hòa Sơn

Ngày 21/3/2016, tại chùa Lộc Quang, thôn Xuân Phú, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Vang phối hợp cùng các đạo hữu Phật giáo tỉnh Ninh Thuận thực hiện chương trình trao tặng quà, học bổng, xe lăn cho các đối tượng nghèo khó khăn, học sinh nghèo và người khuyết tật trên địa bàn huyện Hòa Vang. Chương trình đã trao 160 suất quà cho các hộ nghèo khó khăn, 21 suất học bổng cho các em học sinh nghèo và trao tặng 30 xe lăn cho người khuyết tật. Mỗi phần quà gồm: tiền mặt, gạo, mì tôm, chăn ấm, vở viết, dép đi, bánh kẹo, sữa… . với tổng trị giá gần 176 triệu đồng.


Đối với đoàn Đạo hữu phật giáo Ninh Thuận, việc giúp đỡ các em nhỏ, người khuyết tật và đồng bào nghèo là việc làm được thực hiện thường xuyên với mong muốn sẻ chia khó khăn, cùng chung tay mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người còn bất hạnh trong cuộc sống..

Chương trình khép lại với ánh mắt, nụ cười ngập tràn niềm vui của bà con và các em học sinh. Những hình ảnh ấy còn đọng lại mãi trong tâm trí những người tình nguyện vì cộng đồng ./.

 

 

Văn Thư-Hội CTĐ huyện

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày86
mod_vvisit_counterTrong tuần86
mod_vvisit_counterTrong tháng86
mod_vvisit_counterTất cả33371

Hiện tại có: 86 khách trực tuyến