Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


PHƯỜNG CHÍNH GIÁN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ KHÓA IX (NHIỆM KỲ 2016-2021)

Sáng ngày 29/3/2016, Hội Chữ thập đỏ phường Chính Gián đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu khóa IX (nhiệm kỳ 2016-2021). Đến dự đại hội có đ/c Hà Thị Hương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Khê, cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, đại diện các ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội, các đ/c Bí thư chi bộ KDC và gần 100 đại biểu của các chi hội trực thuộc.

 

Tại Đại hội, đ/c Tạ Bảy – Chủ tịch Hội khóa VIII đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, trong đó nổi bật nhất là việc vận động, quyên góp với số tiền hơn 2 tỷ đồng để giúp đỡ hàng nghìn trường hợp tại địa phương và ở các nơi khác, qua các hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 568 lượt người, vận động hiến được 173 đơn vị máu.

Bên cạnh đó, Đại hội đã nghe 02 báo cáo tham luận tiêu biểu về xây dựng phát triển hội tại địa bàn dân cư; thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo hỗ trợ cho người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội và làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện trong những năm qua.

 

Từ những kết quả đó Hội Chữ thập đỏ phường đã được trao tặng Huy chương vì sự nghiệp chữ thập đỏ, bằng khen của Trung ương hội và bằng khen của UBND thành phố Đà Nẵng. Đại hội cũng đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo hội Chữ thập đỏ quận Thanh Khê và Đảng ủy phường Chính Gián để đưa vào chương trình công tác trong nhiệm kỳ đến.

 

Qua hai ngày làm việc nghiêm túc, tập trung dân chủ, Đại hội  đã bầu ban chấp hành mới gồm 19 đồng chí và bầu đ/c Nguyễn Văn Hạnh làm Chủ tịch Hội, đ/c Lê Trình – Phó Bí thư Đoàn TN, kiêm Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường khóa IX (nhiệm kỳ 2016-2021). Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp./.

Phạm Tuấn

 

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày90
mod_vvisit_counterTrong tuần90
mod_vvisit_counterTrong tháng90
mod_vvisit_counterTất cả33375

Hiện tại có: 90 khách trực tuyến