Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Hội Chữ thập đỏ Hòa Hiệp Nam tổ chức Đại hội lần IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trong hai ngày 07-08/4, Hội Chữ thập đỏ phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Văn Chi – Chủ tịch Hội CTĐ quận, đồng chí Lê Duy Du – Bí thư Đảng ủy phường, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, địa phương, các nhà hảo tâm và 61 đại biểu là cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ tiêu biểu trên địa bàn phường.

Nhiệm kỳ qua, Hội chữ thập đỏ phường đã thường xuyên quan tâm công tác tổ chức và phát triển hội viên, củng cố và thành lập các chi hội cơ sở. Trên toàn địa bàn phường hiện nay có 21 tổ chức Hội cơ sở với 105 hội viên. Nội dung, phương thức hoạt động của Hội được đổi mới, hiệu quả hoạt động ngày càng được nâng cao; tích cực tuyên truyền, vận động các tổ chức, cơ quan, đơn vị tham gia vào công tác hội; thu hút đông đảo các tổ chức, nhà hảo tâm tham gia phong trào CTĐ trên với tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm đối với cộng đồng. Hàng năm, các phong trào cứu trợ nhân đạo mà Hội CTĐ phường triển khai thực hiện đã được các tầng lớp nhân dân trên địa bàn hưởng ứng tích cực và mang lại hiệu quả cao như phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam", cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo", vận động "ngân hàng bò", hiến máu nhân đạo trên 150 đơn vị máu...tổng giá trị các hoạt động của nhiệm kỳ đạt trên 1 tỷ đồng.

 

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trương Văn Chi - Chủ tịch Hội Chữ thập quận đã đánh giá cao những kết quả mà Hội Chữ thập đỏ phường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục để đưa công tác chữ thập đỏ trên địa bàn phường ngày càng phát huy hiệu quả thiết thực. Đề nghị đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng trong hoạt động của tổ chức Hội; thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành đoàn thể đẩy mạnh cuộc vận động vì người nghèo, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, những người nghèo không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; không ngừng đổi mới, chú trọng kiện toàn, mở rộng mạng lưới tổ chức Hội Chữ thập đỏ từ phường đến cơ sở.

 

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương bầu 15 ông, bà vào BCH Khóa IV, bầu 16 đại biểu đi dự Đại hội Hội CTĐ quận; ông Mai Tám tái cử chức danh Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường nhiệm kỳ 2016 - 2021.

 

Thanh Lâm – Hòa Hiệp Nam.

 

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày11
mod_vvisit_counterTrong tuần11
mod_vvisit_counterTrong tháng11
mod_vvisit_counterTất cả33296

Hiện tại có: 11 khách trực tuyến