Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Hội Chữ thập đỏ phường Hòa Khánh Bắc Đại hội đại biểu lần thứ 3 nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2016 tại UBND phường, Hội Chữ thập đỏ Hòa Khánh Bắc đã long trọng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ 3 nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự Đại hội có Đ/c Trương Văn Chi- CT Hội Chữ thập đỏ quận Liên Chiểu, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể của phường, cấp ủy chi bộ khu dân cư và các cơ quan doanh nghiệp và 92 đại biểu tham dự.

Trong nhiệm kỳ qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng bộ, UBND phường, sự giúp đỡ phối kết hợp của các ngành, đoàn thể, với ý thức trách nhiệm, vượt qua khó khăn nỗ lực phấn đấu của cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên chữ thập đỏ toàn hội đã thu được kết quả khá toàn diện trên các mặt công tác. Hoạt động của hội đã bám sát nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội của phường, với nhiều nội dung hình thức đa dạng, phong phú các cấp hội đã vận động thu hút được các ban ngành đoàn thể, các tầng lớp nhân dân, các tổ chức cá nhân trong và ngoài phường tham gia giúp đỡ cho hàng trăm lượt người và những nạn nhân chiến tranh giảm bớt khó khăn trong cuộc sống vươn lên hòa nhập với cộng đồng. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã vận động được 3.240.997.000 đồng cùng hàng chục tấn hàng hóa các loại góp phần ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế cho nhân dân trong và ngoài phường. Nói trong 5 năm qua tổ chức hội các cấp đã vận động được 225 suất học bổng, 72 xuất BHYT, 1.500 xuất quà, trợ giúp 02 sổ tiết kiệm và phương tiện đi học, tặng quà đồng bào nghèo xã A Vương huyện tây giang và tỉnh Lai Châu trị giá 150 triệu đồng, ủng hộ đồng bào miền trung bị bão lũ và khắc phuc hậu quả thảm họa thiên tai như Nhật bản bị sóng thần với 50 triệu đồng.

 

 

Cũng trong nhiệm kỳ qua công tác bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và công tác phòng chống, giảm nhẹ thiên tai được hội quan tâm chú trọng. Hàng năm hội đã chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền, phòng ngừa, ứng phó với các thảm họa thiên tai, tuyên truyền cho hội viên và thanh thiếu niên CTĐ nâng cao nhận thức hiểu biết về nguyên nhân, tác hại của thiên tai, cách phòng ngừa và ứng phó đặc biệt trong thời gian mùa mưa bão. Ngoài ra trong 5 năm qua công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cũng được hội đẩy mạnh hàng năm hội có kế hoạch phối hợp với trạm y tế tổ chức tuyên truyền cho cán bộ hội viên, thanh thiếu niên và nhân dân trong xã về chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh với số tiền 446 triệu đồng.

Hội đã kiện toàn đội ngũ cán bộ hội có nhiều tiến bộ, đội ngũ tình nguyện viên, thanh thiếu niên CTĐ nhiệt tình tâm huyết cùng với sự gắn bó phối hợp đồng bộ của các ban ngành đoàn thể đó chính là nhân tố đảm bảo cho hoạt động của hội đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Trong nhiệm kỳ đã kiện toàn tổ chức chi hội với 33 chi hội và 01 chi hội XOAT với 550 hội viên tăng 239 hội viên so với nhiệm kỳ trước trong đó 246 nam và 304 nữ.

Đại hội đại biểu hội chữ đỏ Hòa Khánh Bắc đã hiệp thương bầu ra BCH khóa mới gồm 25 đồng chí nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Nguyễn Thị Lâm tái đắc cử chủ tịch Hội nhiệm kỳ mới.

 

Trần Thông

 

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày79
mod_vvisit_counterTrong tuần79
mod_vvisit_counterTrong tháng79
mod_vvisit_counterTất cả33364

Hiện tại có: 79 khách trực tuyến