Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Thanh Khê: Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Khê lần thứ IX, nhiệm kỳ 2016-2021

 

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ quận ủy, UBND quận Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Khê long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ quận lần thứ IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 trong 02 ngày 23, 24 tháng 6 năm 2016.

 

Về dự Đại hội có các đồng chí là lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thành phố, lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn quận, lãnh đạo cấp ủy các địa phương, các đơn vị bạn đã cùng về tham dự Đại hội đông đủ và mang đến đến Đại hội những tình cảm thắm thiết đầy tình nghĩa.

 

Nhiệm kỳ qua, các cấp hội trong toàn quận đã có nhiều nỗ lực cố gắng vươn lên, nhiều phong trào đã tạo được niềm tin yêu trong nhân dân, mặc dù có lúc phải đối mặt với những khó khăn nhất định. Cuộc vận động " Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" và các phong trào vận động của Hội đã có sức lan toả lớn được Quận uỷ, UBND quận quan tâm chỉ đạo, được hệ thống các cấp các ngành, các cơ quan, đơn vị hưởng ứng tham gia đã góp phần cùng với Hội chung tay góp sức chăm lo cho người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân da cam, những người có hoàn cảnh không may có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, sự cộng tác đó đã tiếp thêm sức mạnh và là động lực để phong trào Hội luôn được giữ vững và phát triển.

 

 

Qua 5 năm triển khai tổ chức thực hiện, bên cạnh những thuận lợi, khó khăn là những nỗ lực cố gắng lớn của các cấp Hội CTĐ quận, hàng năm hầu hết các chỉ tiêu đều phấn đấu đạt và vượt. Tổng giá trị công tác vận động cứu trợ xã hội và hoạt động Hội 5 năm đạt 25.095.272.000 đồng.

 

Với những kết quả đạt được, tại Đại hội Hội CTĐ quận vinh dự được Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN trao bức trướng với nội dung: "Phát huy truyền thống nhân ái, thi đua tình nguyện chung sức vì cộng đồng". Các cấp Hội Chữ thập đỏ tin tưởng rằng sự thành công của Đại hội sẽ tạo bước phát triển mới của phong trào Chữ thập đỏ, thúc đẩy nhanh chóng các hoạt động nhân đạo của Hội, đưa Nghị quyết của Đại hội đi vào cuộc sống, hướng mọi người tích cực tham gia làm việc thiện, là chỗ dựa vững chắc cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, những người thiếu may mắn trong cuộc sống.

Sang Huỳnh

 

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày84
mod_vvisit_counterTrong tuần84
mod_vvisit_counterTrong tháng84
mod_vvisit_counterTất cả33369

Hiện tại có: 84 khách trực tuyến