Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Vang tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 1.000 người dân nghèo tại xã Hòa Nhơn và Hòa Tiến

 

Thực hiện kế hoạch công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2016, hưởng ứng cao điểm khám chữa bệnh nhân đạo năm 2016 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Trong 3 ngày 9-11/11/2016, Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Vang phối hợp với Tổ chức Vision Care Việt Nam và Bệnh viện Dong A (Hàn Quốc) đã tổ chức Chương trình khám bệnh đa khoa, đo khúc xạ, cấp phát thuốc và kính miễn phí cho 1.000 người dân nghèo trên địa bàn 2 xã Hòa Nhơn và Hòa Tiến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tổ chức Vision Care là tổ chức phi chính phủ của Hàn Quốc, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt cho người khiếm thị trên toàn thế giới. Đoàn khám bệnh nhân đạo gồm 17 y tá, bác sĩ (Khoa nội, Khoa phục hồi chức năng, Khoa tai mũi họng, Khoa mắt), dược sĩ, chuyên gia khúc xạ và tình nguyện viên của bệnh viện Dong A đã đem lại cho người dân Hòa Nhơn và Hòa Tiến những tình cảm tốt đẹp của người dân Hàn Quốc đối với người dân Việt Nam.

Với những trang thiết bị y tế hiện đại, sự tận tâm của y tá, bác sĩ bệnh viện Dong A và sự phối hợp khoa học của Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Vang nên chương trình Khám chữa bệnh nhân đạo 2016 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt cho người dân huyện Hòa Vang. Tổng trị giá ước tính cho đợt này là 110.000.000 đồng.

 

Văn Hòa

 

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày95
mod_vvisit_counterTrong tuần95
mod_vvisit_counterTrong tháng95
mod_vvisit_counterTất cả33380

Hiện tại có: 95 khách trực tuyến