Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Ban vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) quận Thanh Khê tổng kết công tác HMTN năm 2016, triển khai kế hoạch năm 2017.

 

Chiều ngày 14/2/2017, tại UBND quận Thanh Khê, Ban vận động HMTN quận Thanh Khê tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hiến máu tình nguyện năm 2016 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2017. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Xuân, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban vận động HMTN quận Thanh Khê, các thành viên Ban vận động, lãnh đạo UBND các phường, đại diện Hội Chữ thập đỏ, Đoàn Thanh niên các phường và các ban ngành đoàn thể khác.

 

 

 

 

Được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực Quận ủy, UBND quận, vai trò tham mưu của cơ quan thường trực Ban vận động (Hội Chữ thập đỏ quận) trong công tác tuyên truyền vận động, phối hợp tổ chức nên trong năm 2016 phong trào HMTN của quận Thanh Khê đã được những thành tích đáng ghi nhận. Kết quả năm 2016 quận Thanh Khê đã vận động và tiếp nhận 1.408 đơn vị máu, đạt 127% chỉ tiêu của thành phố giao; các mô hình HMTN như : CLB 25, Đội Hiến máu Dự bị, CLB Gia đình HMTN duy trì sinh hoạt và phát huy hiệu quả vai trò của các thành viên.

Dịp này Chủ tịch UBND quận đã tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền vận động và tham gia HMTN năm 2016 của quận Thanh Khê.

 

CTĐ Thanh Khê

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày86
mod_vvisit_counterTrong tuần86
mod_vvisit_counterTrong tháng86
mod_vvisit_counterTất cả33371

Hiện tại có: 86 khách trực tuyến