Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Hải Châu (Người tốt việc tốt): Người Chi hội trưởng Chữ thập đỏ giỏi

Không chỉ là cây văn nghệ có tiếng mà chị còn là Chi hội trưởng Chữ thập đỏ giỏi tại địa phương. Đó là chị Nguyễn Thị Thu Liên (P.Thạch Thang, Q. Hải Châu), một trong những tấm gương sáng tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, từ hoạt động văn nghệ đến công tác nhân đạo.

 

Chị Nguyễn Thị Thu Liên cùng chồng phát quà tết cho hộ nghèo

 

Chị Liên là cán bộ hưu trí và là Đảng viên. Khi nghỉ hưu, chị cùng chồng mở Phòng khám đa khoa-Thẩm mỹ viện Liên Anh (quận Hải Châu). Phòng khám ra đời đã giải quyết cho hàng chục lao động tại địa phương.

 

Mặc dù rất bận rộn nhưng chị thu xếp thời gian, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phong trào tại địa phương: tham gia làm Chi hội trưởng Chữ thập đỏ và làm tốt công tác này. Nhiều năm qua, chị liên tục nhận được giấy khen của Hội Chữ thập đỏ Quận Hải Châu.

 

 

Ngoài việc đi vận động các nhà hảo tâm để giúp đỡ cho các đối tượng khó khăn của địa phương. Chị còn vận động gia đình chị tích cực tham gia công tác an sinh xã hội. Chị cùng chồng thường xuyên hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ khó khăn, người tàn tật, trẻ em mồ côi… trong các dịp lễ Tết. Ngoài ra, chị còn tổ chức các đợt khám bệnh miễn phí cho hội viên các hội đoàn thể khi có yêu cầu hỗ trợ.

 

 

Với những việc làm trên gia đình chị được hàng xóm tin yêu, trân trọng và đó cũng tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

 

CTĐ Hải Châu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày101
mod_vvisit_counterTrong tuần101
mod_vvisit_counterTrong tháng101
mod_vvisit_counterTất cả33386

Hiện tại có: 101 khách trực tuyến