Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Tổ chức trao tặng hỗ trợ địa chỉ nhân đạo tại quận Ngũ Hành Sơn

 

 

Chiều ngày 29/9/2017, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng tổ chức trao tặng hỗ trợ cho 14 địa chỉ nhân đạo thuộc quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Mỗi địa chỉ được trao tặng tiền mặt từ 1,2 – 2 triệu đồng với tổng kinh phí trên 26 triệu đồng.

Nguồn kinh phí này do các đơn vị Đảng ủy Ban Tổ chức Thành ủy, Đảng ủy Văn phòng UBND thành phố, Đảng ủy Sở Ngoại vụ, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Đà Nẵng ủng hộ thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”.

 

* Dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng trao 6 suất học bổng (quý II,III năm 2017) cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, mỗi suất 1.320.000 đồng, do Tổ chức CAA-A (Thụy Điển) tài trợ.

 

Ban Phong trào

 

 

Công ty BHNT Prudential Việt Nam tại Đà Nẵng trao tặng quà Tết cho người nghèo Q. Ngũ Hành Sơn.

 

Thông qua Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tại Đà Nẵng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Ngũ Hành Sơn tổ chức chương trình tặng quà Tết Đinh Dậu 2017 cho người nghèo trên địa bàn Q. Ngũ Hành Sơn.

Có 50 hộ nghèo trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn được nhận quà trong dịp này, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng. Tổng trị giá cho đợt hoạt động này là 30 triệu đồng.

 

 

 

 

Prudential Việt Nam là doanh nghiệp tham gia rất tích cực vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng. Trong nhiều năm qua, Prudential đã phối hợp cùng các Hội và đoàn thể tại thành phố Đà Nẵng trong các hoạt động nhân đạo như: tặng học bổng, tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ khám bệnh lưu động và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, tham gia hiến máu nhân đạo, Khám và mổ mắt miễn phí cho các em học sinh nghèo bị khuyết tật về mắt… góp phần vào thực hiện các chương trình an sinh xã hội của thành phố.

 

Văn Hòa
 

Ngũ Hành Sơn vượt chỉ tiêu hiến máu đợt 1 năm 2016

Ngày 03/7/2016, Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt I năm 2016. Xác định hiến máu cứu người là một việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam, do vậy số tình nguyện viên đến tham gia hiến máu đợt này rất đông. Kết quả thu được 400 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu dự kiến 4 đơn vị máu.

 

 

Kết quả đạt được trong đợt hiến máu tình nguyện lần này cũng như các đợt trước đã thể hiện sự nỗ lực cố gắng của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện quận; sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong việc tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu và đặc biệt là tấm lòng nhân ái, sẻ chia những giọt máu hồng của các bạn tình nguyện viên trên địa bàn toàn quận./.

CTĐ Ngũ Hành Sơn

 

Ngũ Hành Sơn: Trao học bổng do Thành ủy Đà Nẵng tài trợ

 

Sáng ngày 4/9/2015, được sự hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ Quận Ngũ Hành Sơn, Hội Chữ thập đỏ phường Hòa Quý tổ chức trao học bổng cho 5 em thuộc diện học sinh nghèo vượt khó học giỏi (do Thành ủy Đà Nẵng tài trợ).


 

Về dự buổi lễ, có ông Phan Như Nghĩa, Phó tổng thư ký Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng tham dự. Chia sẻ tại buổi lễ, ông Phan Như Nghĩa “rất vui vì các em mặc dù hoàn cảnh rất khó khăn, nhưng qua nhiều năm liền, các em vẫn giữ vững thành tích học tập, có em còn vươn lên, năm sau kết quả tốt hơn năm trước”. Ông cũng rất mong muốn các em sẽ giữ vững thành tích này về nhiều năm sau.

 

Thay mặt cho các bạn, em Phạm Mai Thảo xin cảm ơn lời động viên của các cô, các chú và xin hứa sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng của mọi người.

Hội CTĐ Ngũ Hành Sơn

 
Trang 2 trong tổng số 3

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày103
mod_vvisit_counterTrong tuần103
mod_vvisit_counterTrong tháng103
mod_vvisit_counterTất cả33388

Hiện tại có: 103 khách trực tuyến