Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


Liên Chiểu: Công ty Mabuchi Motor Đà Nẵng trao 46 suất quà cho người nghèo


Sáng 12/3, Công ty Mabuchi Motor Đà Nẵng phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ quận Liên Chiểu trao 46 suất quà cho người nghèo tại phường Hòa Khánh Bắc, mỗi suất 500 ngàn đồng.

Ông Nakaya Yoichi, Giám đốc Công ty Mabuchi Motor Đà Nẵng trao quà cho bà con nghèo Hòa Khánh Bắc.


Được biết, đây là hoạt động thường niên của Công ty vào mỗi dịp kỉ niệm thành lập Công ty (tháng 3/2005) nhằm tri ân sự đóng góp của con em địa phương và chia sẻ phần nào khó khăn cho bà con nhân dân.

Kim Hiếu

 

Liên Chiểu: Công ty Foster tài trợ 40 suất quà cho người nghèo

 

Sáng 2-2, Hội Chữ thập đỏ quận Liên Chiểu tổ chức Chương trình trao tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc. Chương trình đã trao tặng 40 suất quà. Mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Tổng trị giá đợt trao tặng là 20 triệu đồng. Số tiền này do Công ty Foster tài trợ.

 

Ban PT tổng hợp

 

Liên Chiểu: Xuân tình nguyện tại huyện Nông Sơn (Quảng Nam)

 

Ngày 26/1, Hội Chữ thập đỏ quận Liên Chiểu (Tp. Đà Nẵng) phối hợp cùng Hội Cựu Chiến binh và Quận Đoàn Liên Chiểu  tổ chức chuyến đi thăm và tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2018 tại huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.

 

 

Tại chương trình, đã có 80 suất quà tết trao tặng cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam). Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng (Gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm).

 

Tổng trị giá của chương trình là 80 triệu đồng

Tổng hợp

 

 

Hội Chữ thập đỏ phường Hòa Minh hỗ trợ nạn nhân tai nạn giao thông gần 48 triệu đồng

Ngày 13/2/2017, tại vòng xoay Đường Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết một người và một người bị thương. Ngay sau đó Hội Chữ thập đỏ phường Hoà Minh đã đặt thùng quyên góp từ 12h đến 17h30 cùng ngày và thu được số tiền 47.640.000 đồng. Hội CTĐ đã bàn giao số tiền trên cho gia đình nạn nhân Hoàng Văn Tài (người bị chết trong vụ tai nạn, quê tại Quảng BÌnh)  vào lúc 21h để gia đình đưa nạn nhân về quê lo hậu sự.

 

 

 


CTĐ Hòa Minh

 
Trang 1 trong tổng số 4

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày54
mod_vvisit_counterTrong tuần54
mod_vvisit_counterTrong tháng54
mod_vvisit_counterTất cả33339

Hiện tại có: 54 khách trực tuyến