Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


TT HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ

Chia sẻ cùng trẻ em mồ côi và khuyết tật

Sáng ngày 10/4/2014, Tổ chức Hỗ trợ học bổng trẻ em Việt Nam (VOSF) đã đến thăm Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng và trao tặng  45 suất học bổng cho các em Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện- Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng (trị giá mỗi suất 800 ngàn đồng). Đồng thời, Tổ chức VOSR đã trao tặng 13 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi- Chữ thập đỏ Đà Nẵng.  Đây là món quà tình cảm chia sẻ, động viên các em của hai Trung tâm vượt khó, vững bước trong cuộc sống của Tổ chức .

Chiểu cùng ngày, Tổ chức VOSF tiếp tục thăm và làm việc với Đại học Đà Nẵng.

 


 

Hiện nay, Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện và Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi trực thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đang nuôi dưỡng và dạy nghề cho hơn 70 em là những trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật.

 


 

P.T (CTĐ Đà Nẵng)

 

Cùng sẻ chia với các em khuyết tật tại Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện

 

Nhằm hỗ trợ các địa chỉ có hoàn cảnh khó khăn, sáng 30/3/2014 Công ty TNHH Tùng Lâm đã đến thăm và ủng hộ 100 lít dầu ăn, 500 kg gạo cho các em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm hướng nghiệp Từ thiện Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng. Dịp này, Công ty cũng đã tổ chức buổi giao lưu, sinh hoạt nhiều ý nghĩa giữa các tình nguyện viên của công ty với các em thanh thiếu niên khuyết tật. Đây là món quà tình cảm mà Công ty chia sẻ, động viên các em vượt khó và vững bước trong cuộc sống.

 

 

Ban TH- TTN

 

 

Bảo trợ thường xuyên- chia sẻ yêu thương

Mùa xuân cho em- Chương trình văn nghệ tạp kỷ nhằm giúp đỡ thanh thiếu niên khuyết tật do Trung tâm Hướng nghiệp từ thiện Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng tổ chức tại nhà hát Trưng Vương tối 11/ 01/ 2014 với sự hỗ trợ từ Công ty truyền thông tổ chức sự kiện Việt Sky; chương trình  đã thu hút sự tham gia của các tổ chức, cá nhân và những hoạt động thiện nguyện của các câu lạc bộ Vô Ưu, S30 thành phố Đà Nẵng. Tại đêm văn nghệ, các tiết mục ca nhạc tạp kỹ  đã làm hài lòng khán giả và các em có hoàn cảnh khó khăn, 45 suất quà đã trao đến cho các em khuyết tật nhân dịp tết Giáp Ngọ, 03 suất học bổng  của Trung tâm anh ngữ và hoạt động bảo trợ thường xuyên của Câu lạc bộ doanh  nhân 20-30 thành phố Đà Nẵng đến với Trung tâm trong thời gian đến để giúp các em học nghề và cải thiện đời sống.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 


 

 

 

LINH CHI

 

Tổ chức Brittany’s Hope trao tặng trang thiết bị cho Trung tâm hướng nghiệp từ thiện Đà Nẵng

Sáng 14/11, Tổ chức Brittany’s Hope đã trao tặng trang thiết bị cho Trung tâm hướng nghiệp từ thiện Đà Nẵng bao gồm máy móc và  kinh phí đầu tư cho học sinh làm nghề của Trung tâm. Với tổng kinh phí tài trợ là 79.150.000 đồng. Đoàn cũng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cùng với các em học sinh của Trung tâm.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

 

Trao tặng quà cho các em tại Trung tâm

 

Tặng quà lưu niệm

 

Giao lưu văn nghệ cùng đoàn

 

 
Trang 2 trong tổng số 3

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày101
mod_vvisit_counterTrong tuần101
mod_vvisit_counterTrong tháng101
mod_vvisit_counterTất cả33386

Hiện tại có: 101 khách trực tuyến