Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống


TT HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ

"Chia sẻ yêu thương, gắn kết cộng đồng”

Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “Operation Smile” và hỗ trợ các địa chỉ có hoàn cảnh khó khăn; Nhân dịp đón mừng Noel và năm mới 2014, Sáng 11/12/2013, Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng phối hợp Tập đoàn khách sạn Novotel Đà Nẵng tổ chức buổi sinh hoạt, giao lưu với chủ đề: “Chia sẻ yêu thương, gắn kết cộng đồng” với các em khuyết tật, mồ côi tại Trung tâm hướng nghiệp Từ thiện Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng.

 

 

Buổi giao lưu đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa giữa các tình nguyện viên Novotel Danang Premier Han River với các em thanh thiếu niên khuyết tật bằng các trò chơi bịt mắt vẽ tranh, ném vòng, thổi bong bóng xà phòng, thi làm mũ noel và các đầu bếp của khách sạn đã cùng tổ chức bữa ăn nhân đạo phục vụ các em, đặc biệt Ông Jean-Paul Fontenille, Tổng Quản ly khách sạn Novotel Danang Premier Han River đã đóng vai ông Già Tuyết đến thăm và tặng quà cho các em khuyết tật và trẻ mồ côi.

 

Dịp này Novotel Da Nang cũng đã trao tặng Trung tâm Hướng nghiêp và Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi các nhu yếu phẩm như: gạo, sữa, tả giấy,.. trị giá 15 triệu đồng. Đây là món quà tình cảm mà Novotel chia sẻ, động viên các em vượt khó và vững bước trong cuộc sống. Hiện tại Trung tâm hướng nghiệp có hơn 50 em đang được nuôi dưỡng và dạy nghề với các lớp May, Thêu, làm Hương và In lụa.

 

 

 

Với sự thành lập của nhóm công tác xã hội gồm những tình nguyện viên từ đội ngũ nhân viên khách sạn, Novotel Danang Premier Han River đang xây dựng kế hoạch công tác xã hội thường kỳ (theo tháng, hoặc theo quý) để có cơ hội giao lưu gặp gỡ thường xuyên hơn với các tổ chức cộng động trong địa bàn TP. Đà Nẵng và 2 Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi & Trung tâm hướng nghiệp từ thiện của Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng là một địa chỉ nhân đạo.

 

 

 

 

Linh Trang

 

Tổ chức Brittany’s Hope trao tặng trang thiết bị cho Trung tâm hướng nghiệp từ thiện Đà Nẵng

Sáng 14/11, Tổ chức Brittany’s Hope đã trao tặng trang thiết bị cho Trung tâm hướng nghiệp từ thiện Đà Nẵng bao gồm máy móc và  kinh phí đầu tư cho học sinh làm nghề của Trung tâm. Với tổng kinh phí tài trợ là 79.150.000 đồng. Đoàn cũng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cùng với các em học sinh của Trung tâm.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

 

Trao tặng quà cho các em tại Trung tâm

 

Tặng quà lưu niệm

 

Giao lưu văn nghệ cùng đoàn

 

 


 
Trang 3 trong tổng số 3

Nhà Tài Trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÀI TRỢ

BAN BIÊN TẬP

Trưởng Ban Biên tập: Thái Thị Hà

Phó Ban Biên tập: Trần Thị Phương Trang

Email: banbientapwebctddn@gmail.com

Thống Kê Người Sử Dụng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày103
mod_vvisit_counterTrong tuần103
mod_vvisit_counterTrong tháng103
mod_vvisit_counterTất cả33388

Hiện tại có: 103 khách trực tuyến