Trao 25 suất học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn

 

Nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ Tổ chức Children Above All- Sponsorship (CAAA) tại Việt Nam, tối 9/4, Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng phối hợp với tổ chức CAAA đã tổ chức phát học bổng “Chương trình đỡ đầu do tổ chức CAAA – Thụy Điển tài trợ” quý II năm 2013 cho 25 em có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn thành phố.  Trao cho các em mỗi suất trị giá hơn 600 nghìn đồng. Chương trình diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ.

 

 

 

Đây là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Hội CTĐ TP. Đà Nẵng và tổ chức Trẻ em là tất cả (CAAA- Thụy Điển). Đến tham dự  có ông Phạm Tiến Dũng- Phó chủ tịch Hội CTĐ TP. Đà Nẵng, tập thể cán bộ nhân viên Hội CTĐ TP.Đà Nẵng, Bà Eva Jossnansson Melin- Giám đốc Tổ chức CAAA – Thụy Điển, Bà Phạm Thị Quỳnh Hương- Đại diện Tổ chức CAAA tại Việt Nam, các thành viên trong đoàn; đại diện Hội CTĐ các quận; huyện, đại diện các Phòng GD& ĐT,  và đông đảo phụ huynh, các em học sinh nhận học bổng trên địa bàn thành phố.

 

Sáng cùng ngày, Hội CTĐ TP. Đà Nẵng cũng đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Tổ chức CAAA về hoạt động tài trợ nhân đạo và bảo trợ nhân đạo tại TP. Đà Nẵng.

 

P. Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *