Quà tết nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

 

Sáng 31-5, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6/2013), Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho các em, các cháu tại hai Trung tâm Hướng nghiệp -Từ thiện và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng (số K291 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng). Hai Trung tâm là nơi nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, các cháu bất hạnh, bị bỏ rơi, không được sự yêu thương chăm sóc của cha mẹ.

 

 

 

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Thuận- Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ TP. Đà Nẵng; Ông Lê Tấn Hồng- Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện; các cán bộ, giáo viên hai Trung tâm và đông đảo các em, các cháu tại hai Trung tâm.

 

Thay mặt Hội  Chữ thập đỏ thành phố, ông Nguyễn Thuận động viên và chúc “Các em, các cháu vui khỏe, chăm ngoan, học tập tốt; chúc các thầy, cô giáo đoàn kết, dạy tốt, mỗi thầy cô là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo”.

 

 

Em Liên, thay mặt cho các em tại Trung tâm “Cám ơn sự quan tâm của các cô, các bác ở Hội và hứa sẽ chăm ngoan, phấn đấu học tập tốt”. Phát biểu cảm ơn, ông Lê Tấn Hồng đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ thành phố. Nhân dịp này ông cũng mong muốn các cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, bậc phụ huynh quan tâm, chăm lo hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục , tạo môi trường lành mạnh cho trẻ em phát triển một cách toàn diện.

Món quà tuy không nhiều nhưng đó là nguồn động viên tinh thần cho các cháu tại hai Trung tâm nhân dịp lễ này. Ra về mà những cánh tay của trẻ vẫn nắm ghì như níu giữ tình yêu thương ở lại, những ánh mắt nhìn theo sự đồng cảm của xã hội.

 

P. Trang

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.