Thăm hỏi, tặng quà, viếng hương cho mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày 27/7

Đã thành truyền thống tốt đẹp, hàng năm, nhân dịp ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7, Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng phối hợp Công đoàn cơ quan đều có những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân đến những người, những gia đình có công với Tổ quốc.

Kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 năm nay, cùng với nhiều hoạt động thiết thực thể hiện truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, sáng  26/7/2013, Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng phối hợp với Công đoàn cơ quan đã đến thăm hỏi, tặng quà, viếng hương cho các Mẹ Đặng Thị Khi và Mẹ Nguyễn Thị Chanh ở huyện Điện Bàn- tỉnh Quảng Nam;  Mẹ Đỗ Thị Được- quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng là các Mẹ Việt Nam Anh hùng mà Thành Hội đã nhận phụng dưỡng từ nhiều năm qua (đến nay thì đã qua đời).

Nghĩa tình của toàn thể Cán bộ nhân viên Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng, sự thăm hỏi chân tình đã góp phần đem niềm vui đến cho những người đã có công với Tổ quốc góp phần tuyên truyền giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng. Đây là hoạt động thường xuyên và thiết thực thể hiện sự quan tâm, biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách và có công với cách mạng đã được Thường trực  và toàn thể cán bộ nhân viên cơ quan thực hiện trong nhiều năm qua.

 

P.Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *