Thăm, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi và Trung tâm Hướng nghiệp – Từ thiện Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6), sáng 1-6, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đến thăm, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi và Trung tâm Hướng nghiệp-Từ thiện Chữ thập đỏ Đà Nẵng (thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng).

                     

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố ghi nhận và cảm ơn các cán bộ, giáo viên ở cả 2 Trung tâm đã quan tâm, chăm sóc cho các em nhỏ từng bữa cơm, giấc ngủ, tạo điều kiện tốt nhất để các em được học tập, động viên tinh thần để các em nhỏ hòa nhập với bạn bè.

Lãnh đạo Hội đã động viên, dặn dò các em nhỏ vâng lời các cán bộ, giáo viên ở Trung tâm, vượt qua khó khăn, cố gắng học tập thật tốt. Lãnh đạo Hội mong rằng, với món quà được trao tặng hôm nay, các em sẽ có một ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc và đong đầy tình yêu thương.

Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng. Hiện tại, cả 2 Trung tâm đang nuôi dưỡng và dạy nghề cho gần 80 em mồ côi, khuyết tật.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *